Mintrex Zn tốt cho thú

Go down

Mintrex Zn tốt cho thú

Bài gửi by Admin on Mon Jan 22, 2018 3:28 pm

Kẽm (Zn) là một thành phần quan trọng của nhiều Enzyme chứa kim loại trong cơ thể động vật bao gồm synthetase và transferase DNA và RNA, các enzyme tiêu hoá và được liên kết với hocmôn insulin.

1 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Zn cần thiết cho sự phát triển và sinh sản của thú
Cải thiện sức khoẻ lông, móng
Sản phẩm có hàm lượng methionine dễ tiêu cao tới 80%2 THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kẽm (Zn) là một thành phần quan trọng của nhiều Enzyme chứa kim loại trong cơ thể động vật bao gồm synthetase và transferase DNA và RNA, các enzyme tiêu hoá và được liên kết với hocmôn insulin. Vì vậy chất này đóng vai trò quan trọng trong trao đổi chất của protein, carbohydrate và lipid. Kẽm có vai trò trong phát triển xương, duy trì sức sinh sản, chống sừng hoá, viêm loét da và rụng lông ở lợn. Vì vậy, không nên để thiếu kẽm. Nhu cầu kẽm của lợn con có khối lượng cơ thể từ 3kg - 10kg cần 25 - 50mg, lợn choai 20kg - xuất chuồng cần 80 - 153mg, lợn nái chửa cần 93mg, lợn nái nuôi con cần 263mg/con/ngày.

Mintrex Zn có 16% Zn hữu cơ ở dạng chelate dễ hấp thu trong đường tiêu hóa, giúp cung cấp kịp thời cho nhu cầu Zn của cơ thể. Hàm lượng methione dễ tiêu cao đến 80%, giúp tăng năng suất thú và giảm chi phí methionine.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 01/11/2016

Xem lý lịch thành viên http://obsvietnam8.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết